Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục mua thực phẩm chế biến sẵn tại các siêu thị của người dân thành phố Cần Thơ : - Phạm, Hà Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài này được thực hiện nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiếp tuc mua thực phẩm chế biến sẵn tại các siêu thị của người dân thành phố Cần Thơ.