Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của các siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trương, Thanh Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của các siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Cần Thơ.