(untitled) - Nguyễn, Thị Đẹp (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tần số cuộc họp hội đồng quản trị đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên HOSE, từ đó đề xuất hàm ý quản trị nhằm nâng cao hiệu quả tài chính của các công ty niêm yết trên HOSE.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán