Ảnh hưởng của cấu trúc sở hữu đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Trường Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích tác động của cấu trúc sở hữu đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đưa ra khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam