(untitled) - Nguyễn, Thị Quỳnh Như (Cần Thơ, 2019)
Phân tích khái quát thực trạng thị trường bất động sản tại địa bàn Thành phố Cần Thơ. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư bất động sản của nhà đầu tư cá nhân tại Cần Thơ. Đề xuất các hàm ý chính sách phù hợp nhằm phát triển thị trường bất động sản tại Cần Thơ.
Keywords: Real estate investment,Đầu tư bất động sản