(untitled) - Huỳnh, Thị Chinh (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng tiền mặt trong thanh toán của người dân ở tỉnh Hậu Giang, từ đó đề xuất giải pháp nhằm hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Finance, Personal,Tài chính cá nhân