Các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng chính thức của nông hộ trồng lúa tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng : - Huỳnh, Trịnh Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng chính thức của nông hộ trồng lúa tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giảm mức độ hạn chế tín dụng chính thức đối với nông hộ trồng lúa trên địa bàn này.