Nghiên cứu mối liên hệ giữa vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế địa phương ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Võ, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tình hình thu hút vốn FDI và tác động của vốn FDI lên tăng trưởng kinh tế tại các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đưa ra so sánh và đưa ra nhận định về tác động của FDI lên tăng trưởng kinh tế ở các địa phương.