(untitled) - Võ, Kiều Diễm (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tình hình thu hút vốn FDI và tác động của vốn FDI lên tăng trưởng kinh tế tại các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đưa ra so sánh và đưa ra nhận định về tác động của FDI lên tăng trưởng kinh tế ở các địa phương.
Keywords: Investments, Foreign,Đầu tư nước ngoài