(untitled) - Nguyễn, Thị Lệ Hằng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ Mobile banking của khách hàng cá nhân và đề xuất hàm ý khuyến nghị phát triển dịch vụ Mobile banking tại Vietinbank chi nhánh Cần Thơ
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng