Đánh giá hiệu quả kỹ thuật của các ngân hàng thương mại Việt Nam có tham gia sáp nhập : - Nguyễn, Thị Diễm Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả kỹ thuật của các ngân hàng thương mại Việt Nam có tham gia sáp nhập trong giai đoạn 2010 - 2016, từ đó giúp nhà quản lý ngân hàng có thể đánh giá kết quả tái cơ cấu hệ thống ngân hàng và đưa ra các chiến lược, chính sách phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động sáp nhập cũng như hiệu quả kỹ thuật cho các ngân hàng có tham gia sáp nhập, hợp nhất.