(untitled) - Nguyễn, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình được biên soạn để cung cấp kiến thức cho sinh viên năm thứ 3, 4 chuyên ngành Tin học ứng dụng sau khi đã học xong các môn học ngôn ngữ lập trình .NET. Do đó, sinh viên cần xem lại kiến thức nền về ngôn ngữ lập trình C# trước khi đọc giáo trình này.
Keywords: Communication,Mạng máy tính,Internet (Mạng máy tính),Internet ( computer network); Network analysis,Chương trình máy tính