Ảnh hưởng của đa dạng hóa đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Trần, Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khái quát thực trạng hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại và xác định ảnh hưởng của đa dạng hóa đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam.