(untitled) - Trần, Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2019)
Khái quát thực trạng hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại và xác định ảnh hưởng của đa dạng hóa đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng