Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ đúng hạn của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam - chi nhánh Sóc Trăng : - Phương, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ đúng hạn của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng, và đề xuất giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng.