(untitled) - Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình “Phương pháp phân tích vi sinh vật” được biên soạn dựa trên cơ sở những kiến thức cơ bản về sinh học của vi sinh vật, các điều kiện của phòng thí nghiệm và các phương pháp phân tích vi sinh vật truyền thống và hiện đại (không truyền thống) đồng thời giới thiệu một số quy trình phân tích vi sinh vật tiêu biểu và vi sinh vật gây bệnh. Giáo trình này được dùng cho sinh viên học ngành công nghệ sinh học, ngành sinh học, chuyên ngành vi sinh vật học với các nội dung chủ yếu.
Keywords: Microbiology,Microorganism,Vi trùng học,Vi sinh vật; Laboratory manuals,Laboratory manuals,Phân tích, thí nghiệm,Phân tích, thí nghiệm