(untitled) - Huỳnh, Thanh Bích Phương (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng cấu trúc vốn và khả năng sinh lời của các ngân hàng thương mại Việt Nam, phân tích ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến khả năng sinh lời của các ngân hàng thương mại Việt Nam.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng