Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến nợ xấu của các ngân hàng thương mại Việt Nam: Tiếp cận theo hồi quy DGMM và PMG : - Trần, Xuân Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của những yếu tố vi mô và yếu tố vĩ mô đến nợ xấu của các ngân hàng thương mại trong giai đoạn từ 2006 - 2017 và đề xuất giải pháp nhằm hạn chế nợ xấu trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.