Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của các hợp tác xã nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Bửu Minh Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của các hợp tác xã nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm nâng cao hiệu quả tài chính của nhóm đối tượng này.