(untitled) - Lê, Nhật Trí (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam từ đó đề xuất một số giải pháp định hướng giúp các ngân hàng có thể phòng ngừa, hạn chế và giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra trong hoạt động cho vay.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng