(untitled) - Phạm, Duy Phương Thảo (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam trên địa bàn TP. Cần Thơ, từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cho các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP. Cần Thơ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng