Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ vay tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Đặng, Thị Tố Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ đúng hạn và hàm ý chính sách để hộ vay tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long trả nợ đúng hạn.