Tác động của rủi ro và hiệu quả hoạt động đến sự an toàn vốn của các ngân hàng TMCP Việt Nam : - Lý, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định tác động của rủi ro và hiệu quả hoạt động ngân hàng đến sự an toàn vốn, từ đó đề NHTM xuất một số hàm ý chính sách nhằm quản lý hệ số an toàn vốn trong hệ thống NHTM Việt Nam.