Phân tích tác động của nợ công đến tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Trần, Thanh Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích tác động của nợ công đến tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng nợ công của nước ta trong thời gian tới.