Ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến chi phí đại diện: Trường hợp tại các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Khải Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đo lường ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến chi phí đại diện của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), trên cơ sở đó đề xuất một vài khuyến nghị nhằm giảm thiểu chi phí đại diện cho các công ty.