(untitled) - Dương, Trường An (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của sức cạnh tranh đến hiệu quả hoạt động trong hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam, từ đó đề ra một số khuyến nghị nhằm giúp các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam nâng cao hiệu quả hoạt động trong môi trường cạnh tranh hiện nay.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng