Mối quan hệ giữa hiệu quả và rủi ro trong hệ thống ngân hàng Việt Nam : - Phan, Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phân tích mối quan hệ giữa hiệu quả và rủi ro của hệ thống ngân hàng Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các ngân hàng.