Mối liên hệ giữa tỷ giá hối đoái và giá chứng khoán: Bằng chứng thực nghiệm tại thị trường chứng khoán một số quốc gia ASEAN : - Đàm, Mỹ Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích mối quan hệ giữa tỷ giá hối đoái và giá chứng khoán ở thị trường chứng khoán một số quốc gia ASEAN, từ đó đưa ra những khuyến nghị cho các nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro do thay đổi về tỷ giá gây ra.