(untitled) - Trần, Phú Khánh (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của mức độ điều chỉnh lợi nhuận đến hiệu quả hoạt động của công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất giải pháp quản trị điều chỉnh lợi nhuận để nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty được niêm yết.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán