(untitled) - Trần, Huân (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của kiến thức tài chính cá nhân đến hành vi sử dụng thẻ tín dụng của người dân tại Thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển thị trường thẻ tín dụng và đưa ra một số ý kiến giúp người dân tối đa hóa hiệu quả sử dụng thẻ tín dụng.
Keywords: Bank credit cards,Thẻ tín dụng ngân hàng