(untitled) - Nguyễn, Huy Tùng (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà ở của hộ gia đình, qua đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm góp phần phát triển tín dụng mua nhà và đáp ứng nhu cầu về nhà ở của hộ gia đình ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng