Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay tín chấp tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại và công ty tài chính trên địa bàn Tp. Cần Thơ : - Lâm, Ngọc Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng và xác định những nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay tín chấp tiêu dùng của người dân, qua đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm giúp tăng khả năng tiếp cận vốn vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại và công ty tài chính của khách hàng cá nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.