(untitled) - Võ, Thị Thu (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giúp các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tiếp cận được nguồn tín dụng chính thức dễ dàng hơn.
Keywords: Credit,Tín dụng