Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến đa dạng hóa nguồn thu nhập của nông hộ ở thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang : - Tô, Thị Ngọc Muội (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến đa dạng hóa thu nhập của nông hộ, khảo sát xu hướng đa dạng hóa thu nhập của nông hộ trong điều kiện sinh thái, kinh tế của vùng và tìm ra giải pháp nâng cao và ổn định thu nhập cho nông hộ ở thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.