(untitled) - Nguyễn, Thúy Vy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia ứng dụng gói kỹ thật 1P5G của các hộ trồng lúa trên địa bàn huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc thu hút nông dân quyết định tham gia ứng dụng kỹ thuật này trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế