Nâng cao hiệu quả sản xuất lúa của nông hộ trong mô hình cánh đồng lớn tại tỉnh An Giang : - Phạm, Thị Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản xuất lúa của nông hộ trong mô hình cánh đồng lớn đã và đang hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất lúa của nông hộ trong mô hình cách đồng lớn tại tỉnh An Giang.