Đánh giá hiệu quả sản xuất lúa theo mô hình cách đồng lớn ở huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Lộc Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất lúa theo mô hình cánh đồng lớn ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long