(untitled) - Nguyễn, Lộc Thịnh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất lúa theo mô hình cánh đồng lớn ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế