(untitled) - Nguyễn, Phi Vân (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ước lượng giá trị kinh tế đối với dự án bảo tồn hệ sinh thái rừng U Minh vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm hướng đến việc bảo tồn hệ sinh thái ở rừng U Minh từ đó đề xuất hàm ý chính sách để bảo tồn rừng U Minh.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế