Đánh giá chất lượng dịch vụ du lịch nông nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Ngọc Chân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá chất lượng dịch vụ du lịch nông nghiệp trên địa bàn Cần Thơ thông qua các điều kiện về tài nguyên tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội, thực trạng hoạt động du lịch hiện nay và nhu cầu du lịch của du khách, từ đó xác định các yếu ảnh hưởng đến chất lượng du lịch nông nghiệp tại cần thơ. Trên cơ sở đó sẽ đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch nông nghiệp trên địa bàn nghiên cứu.