Phân tích chuỗi giá trị hạt sen tươi tỉnh Đồng Tháp : - Đoàn, Ngọc Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm hiểu rõ hoạt động thị trường của các tác nhân tham gia vào chuỗi giá trị và tìm ra các lỗ hổng trong chuỗi, từ đó đề xuất giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị sen tỉnh Đồng Tháp.