(untitled) - Trần, Thị Yến Phụng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đưa ra định hướng chuyển dịch cơ cấu cây trồng hiệu quả, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nông nghiệp của huyện, đảm bảo phát triển nông nghiệp một cách bền vững.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế