Phân tích ảnh hưởng của sự manh mún đất đai đến hiệu quả kinh tế của các hộ trồng lúa tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Hoàng Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả kinh tế của các hộ trồng lúa và đề ra các hàm ý chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của hộ trồng lúa ở tỉnh An Giang trong thời gian tới.