Phân tích hiệu quả kỹ thuật của nông hộ sản xuất lúa tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ : - Đào, Thị Hồng Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm giúp nông dân, các cơ quan, ban ngành thấy được hiệu quả trong sản xuất lúa cũng chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất lúa tại địa bàn, có những giải pháp phù hợp để quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập cho nông hộ.