Phân tích sự khác nhau trong chi tiêu giữa hộ thuần nông và hộ khác ở nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long : - Hồ, Nhật Phương Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm phân tích sự mất cân đối trong chi tiêu giữa hộ thuần nông và hộ khác nhằm xác định các yếu tố gây ra sự bất bình đẳng giữa hai nhóm hộ gia đình ở nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long.