(untitled) - Võ, Mỹ Linh (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá tính tổn thương của biến đổi khí hậu đối với hộ trồng dâu Hạ Châu, các yếu tố ảnh hưởng đến tính dễ bị tổn thương của hộ trồng dâu Hạ Châu; đề xuất các giải pháp giúp hộ trồng dâu Hạ Châu thích ứng với biến đổi khí hậu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế