Giải pháp phát triển du lịch huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ trên cơ sở các sản phẩm OCOP tiềm năng : - Đặng, Diễm Chinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng du lịch và đề xuất giải pháp phát triển ngành du lịch của huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ trên cơ sở các sản phẩm tiềm năng của huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ.