Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của cán bộ công đoàn cơ sở tại các tổ chức kinh tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Thị Bích Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của cán bộ công đoàn cơ sở tại các tổ chức kinh tế, nhằm duy trì và nâng cao hơn nữa sự gắn kết của họ với tổ chức kinh tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ.