Các nhân tố tác động đến thương mại song phương giữa Việt Nam và các nước thành viên của tổ chức thương mại thế giới (WTO) : - Trần, Thy Linh Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định những đối tác thương mại tiềm năng của Việt Nam, đồng thời các hàm ý chính sách giúp tăng cường hoạt động thương mại của Việt Nam sẽ được đề xuất.