(untitled) - Trần, Thy Linh Giang (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định những đối tác thương mại tiềm năng của Việt Nam, đồng thời các hàm ý chính sách giúp tăng cường hoạt động thương mại của Việt Nam sẽ được đề xuất.
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế